CHƯƠNG TRÌNH “VUI TẾT TRUNG THU” NĂM 2020 CHO CON CB.CNV CÔNG TY CP MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ CÀ MAU

         Được sự thống nhất của Đảng ủy và được Ban Giám đốc Công ty tạo điều kiện, Công đoàn cơ sở phối hợp Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” năm 2020 cho con CB.CNV trong Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Cà Mau.

         Hằng năm, đến Rằm tháng Tám khắp nẻo đường của quê hương luôn tràn ngập hình ảnh những chiếc đèn lồng với màu sắc rực rỡ, những quầy hàng bán bánh trung thu xen lẫn là tiếng trống múa lân đầy nhộn nhịp. Tuy nhiên, với nhịp sống tất bật hiện nay các bậc cha mẹ thường bận rộn với công việc hàng ngày nên rất ít thời gian để dành cho các con một đêm trung thu ý nghĩa. Thấu hiểu tâm tình đó CĐCS phối hợp với Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” vào ngày 14 và 15 âm lịch cho hơn 140 bé là con của CB.CNV trong công ty.

Bà Lê Hồng Quyên – Phó Chủ tịch CĐCS Công ty trao quà cho các em

         Tại chương trình, các bé được vui chơi, ăn uống tại Khu vui chơi tiNiWorld – Vincom Cà Mau. Các bé được trải nghiệm các hoạt động warm – up bằng các trò chơi tập thể, Mini game, chương trình tiNi Dancing,... Bên cạnh đó, CĐCS Công ty còn tặng quà và lồng đèn cho các bé tham dự. Hoạt động đã góp phần tạo nên một mùa Trung thu đầy ý nghĩa và vui tươi cho các em nhỏ. 

Không khí nhộn nhịp tại đêm trung thu

         Tổ chức Tết Trung thu cho con CB.CNV trong Công ty là một trong những hoạt động thường niên của Công ty trong những năm qua. Qua đây, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của CB.CNV, tạo sự gắn bó, đoàn kết giữa cán bộ công nhân viên lao động trong toàn công ty./.

         Một số hình ảnh khác tại chương trình:

 

 

 

Tin mới
Video nổi bật
Các video khác
  • Công nhân Công ty Môi trường đô thị Cà Mau - Gương điển hình tiên tiến năm 2020
1 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 112
  • Trong tuần: 999
  • Tất cả: 68748